Giới thiệu thị trường khu vực 10

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex được thành lập ngày 22/2/2005, trải qua chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển. Sản phẩm sơn, bột bả Javitex ngay khi ra đời đã có mặt tại thị trường khu vực đồng bằng sông Hồng bao gồm các tỉnh: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình. Theo quy hoạch phát triển thị trường của Tiên Đồng, nhận định thị trường khu vực đồng bằng sông Hồng có lợi thế về mặt địa lý, giao thông rất thuận lợi. Các tỉnh trong khu vực có tốc độ xây dựng, phát triển cao, là một trong những thị trường tiềm năng. Chính bởi những lý do nêu trên, vào tháng 11/2017 Công ty quyết định thành lập thị trường Khu vực 10, tổng kho đặt tại TP Thái Bình.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex luôn đặt nhiệm vụ trọng tâm là phát triển thị trường, tất cả cho thị trường. Một trong những chiến lược chính của Công ty là xây dựng hệ thống phân phối mạnh và phủ khắp toàn quốc. Công ty luôn xem các nhà phân phối, đại lý là đối tác quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Mối quan hệ đối tác này luôn được củng cố và phát triển tốt đẹp dựa trên 3 giá trị căn bản được thiết lập ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là:

● Tính nhất quán;● Sự tôn trọng lẫn nhau;● Khát vọng thành công trong kinh doanh.

Thương hiệu Javitex ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình bằng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Nhận thấy thị trường ngành sơn rất rộng lớn và còn nhiều tiềm năng, thị trường Khu vực 10 đã được thành lập, mang tính cần thiết để sản phẩm Javitex phát triển theo hướng sâu rộng hơn nữa. Chúng tôi tin tưởng rằng với những gì đã, đang và tiếp tục thực hiện, thương hiệu Javitex càng vững bước hơn trên con đường của một thương hiệu mạnh của khu vực cũng như toàn quốc. Chúng tôi cũng đặt ra những cơ chế, chính sách linh hoạt, phù hợp với đặc điểm riêng của từng thị trường để giúp việc tiếp cận khách hàng được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Với phương châm: “Hướng về khách hàng. Coi chất lượng là sự sống còn. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất là trách nhiệm đồng thời luôn là mục tiêu phấn đấu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng”.

Với đội ngũ cán bộ quản lý thị trường trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho thị trường Khu vực 10 sản phẩm, dịch vụ “nhiều hơn mong đợi”.