Giới thiệu chung

Các đặc điểm của sơn Javitex

Tính nghệ thuật: Sơn Javitex mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế như sơn tranh, sơn giả đá, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn cách âm, sơn tự làm sạch.

Tính bền lâu: Sơn cho ngoài trời trên 6 năm, trong nhà trên 10 năm, có loại sơn và chống thấm bền đến 20-30 năm.

Tính kinh tế: Sơn Javitex cho độ phủ cao, 1kg có thể sơn 6-10m2 (2 lớp) và không phải sơn đi sơn lại nhiều lần, màng sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Đây là tính nổi trội của sơn Javitex.

Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng…dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.

Tính chống thấm: Màng sơn không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào có độ bền 20-30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông.

Tính thân thiện với môi trường: Sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước, không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác.

Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi…

Tính đồng bộ: Javitex có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt (Matit, bột bả), sơn lót đến sơn phủ trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm Javitex đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm Javitex so với các hãng khác.

Chất lượng cao:
– Các sản phẩm sơn, bột bả Javitex được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với hơn 90% nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều khiển bằng vi tính. Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.
– Sản phẩm được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 6934:2001 Toàn bộ phần mềm của hệ thống sản xuất sơn và pha màu được sử dụng theo công trình Hợp tác khoa học kỹ thuật Việt – Nhật.
– Trong những năm qua, Công ty không ngừng nghiên cứu và liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, phát triển đồng bộ cùng với sự phát triển của đất nước.

Đặc tính Xanh:
– Là loại sơn nước nội thất rất thân thiện với môi trường.
– Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp.
– Gần như không mùi trong khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô.
– Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, catmi và crôm.
– Không chứa APEO (Alkylphenol ethoxylates).
– Không chứa Phoóc-môn (Formaldehyde).

Sự khác biệt của sơn Javitex

Trên thị trường sơn tường, các hãng đều xây dựng cho mình một hình ảnh, hay đưa ra những lợi thế về sản phẩm nhắm đến nhu cầu của khách hàng như: chịu chùi rửa, chống ăn mòn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, có khả năng cách nhiệt, chống thấm, màu sắc đa dạng phong phú, thân thiện với môi trường… Gần như tất cả các tính năng trên Javitex đều có. Chúng tôi hiểu rằng cần có sự khác biệt để thỏa mãn nhu cầu cơ bản của khách hàng mục tiêu của mình.

Ưu thế của Javitex đó là độ “dôi” khi sơn, nghĩa là cùng một thùng sơn nhưng lại sơn được diện tích rộng hơn, từ đó gia tăng lợi ích cho khách hàng. Với nhóm khách hàng am hiểu về vật liệu sơn thì chỉ có loại sơn có chất lượng cao hơn mới có độ phủ cao hơn. Tuy nhiên, việc tăng độ phủ không hoàn toàn làm tăng chi phí sản xuất. Điều này có được do công nghệ tiên tiến, đồng thời một phương pháp quản lý chặt chẽ trong các khâu của quá trình sản xuất.

Thông tin chung về Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIÊN ĐỒNG
Tên tiếng Anh: TIEN DONG JOINT STOCK COMPANY
Ngày thành lập: 22/2/2005
Tổng Giám đốc: Bà Hà Thị Mai
MST: 5700534341
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2203000359 – Nơi cấp: Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Ninh
Ngành nghề: Sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu Javitex
Địa chỉ trụ sở chính: Lô 15 Khu công nghiệp Cái Lân, Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 033 3640 205 Fax: 033 3640205
Website: www.sonjavitex.com
Email: info@sonjavitex.com
Facebook: https://www.facebook.com/sonjavitexvn

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:
Ngân hàng BIDV:
– Tên Tài khoản: Công ty cổ phần Tiên Đồng
– Số tài khoản: 4451 000 000 1166
– Tại ngân hàng: BIDV Quảng Ninh – PGD Bãi Cháy
Ngân hàng Vietcombank:
– Tên Tài khoản: Công ty cổ phần Tiên Đồng
– Số tài khoản: 0521 000 290 169
– Tại ngân hàng: Vietcombank Hạ Long
Ngân hàng Agribank:
– Tên Tài khoản: Công ty cổ phần Tiên Đồng
– Số tài khoản: 8015 211 030 189
– Tại ngân hàng: Agribank Bãi Cháy – PGD số 5