Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex được thành lập từ năm 2005 là một doanh nghiệp sản xuất sơn tường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh và cũng là một doanh nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Trong 10 năm qua Hãng sơn Javitex đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình, Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất và đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn có độ phủ cao so với các thương hiệu khác trên thị trường. Với độ phủ cao người sử dụng sản phẩm sơn Javitex của Công ty sẽ được gia tăng lợi ích do tiết kiệm được chi phí.

Cùng với việc đầu tư công nghệ sản xuất Công ty đã thực hiện triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Với hệ thống quản lý chất lượng này sẽ giúp Công ty quản lý chất lượng sản phẩm luôn ổn định từ đó cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm.

Với việc áp dụng hệ thống chất quản lý lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một bằng chứng mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà Công ty cung cấp luôn luôn ổn định.

Quá trình hình thành và phát triển

– Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 23.03.00359 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 22/2/2005, với số vốn điều lệ 1.600.000.000 VND. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, cung cấp bột bả và các loại sơn ACRYLIC.
– Năm 2006, Công ty đã chính thức nhận chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất từ các chuyên gia Nhật Bản.
– Tháng 11/2006, Công ty ký hợp đồng hợp tác với Viện Kỹ thuật Nhiệt đới về việc nhiệt đới hóa và kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn 6934 đối với sản phẩm sơn tường và tiêu chuẩn 7239 đối với sản phẩm bột bả.
– Tháng 5/2007, Công ty khánh thành nhà máy sản xuất sơn ACRYLIC với diện tích 1500m2 tại Lô 15 Khu công nghiệp Cái Lân và đưa 02 dây chuyền hiện đại vào hoạt động sản xuất.
– Ngày 14/5/2007, Công ty được cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa JAVITEX của Cục Sở hữu Trí tuệ.
– Để mở rộng thị trường, vào năm 2008 Công ty thành lập chi nhánh tại Bắc Giang (địa chỉ đặt tại: Cụm công nghiệp Dĩnh Kế – Phường Lê Lợi – Thành phố Bắc Giang – tỉnh Bắc Giang).
– Tháng 3/2008, Công ty nhận chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
– Tháng 4/2009, Sản phẩm sơn ACRYLIC Javitex đã đạt danh hiệu 1 trong 10 sản phẩm uy tín tại Hội chợ triển lãm quảng bá thương hiệu tỉnh Quảng Ninh.
– Tháng 6/2009, Công ty đưa dây chuyền in vỏ thùng vào hoạt động.
– Nhằm nâng cao đời sống của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, năm 2009, Công ty đã thành lập Công đoàn cơ sở.
– Năm 2011, Chi nhánh Bắc Giang đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Gold Sea.
– Ngày 20/6/2013, Công ty tăng vốn điều lệ từ 1,6 tỷ lên thành 6 tỷ đồng và số vốn lưu động hiện tại của Công ty đạt 45 tỷ đồng.
– Năm 2014, thương hiệu Javitex được chứng nhận sản phẩm uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.
– Đến năm 2015, Công ty tiến hành thực hiện theo tiêu chuẩn TCVN 8652:2012 thay thế cho tiêu chuẩn 6934-2001 cùng với việc hợp chuẩn hóa sản phẩm để phù hợp với công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao.

Lĩnh vực hoạt động

– Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và Ma tít.
– Sản xuất sản phẩm chịu lửa.
– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
– Phá dỡ.
– Chuẩn bị mặt bằng.
– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
– Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh.
– Xây dựng nhà các loại.
– Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
– Dịch vụ lưu trú ngắn ngày.
– Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
– Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới…
– Dịch vụ ăn uống khác.
– Đại lý du lịch.
– Điều hành tour du lịch.
– Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.
– Nuôi trồng thủy sản biển.
– Nuôi trồng thủy sản nội địa.
– Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản.
– Bán buôn thực phẩm.

Cơ cấu tổ chức

Mạng lưới phân phối

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex hiện nay đã phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp, bao gồm Chi nhánh, Tổng kho thị trường khu vực và các Đại lý. Hiện nay Công ty chia các thị trường các tỉnh thành 10 Tổng kho thị trường khu vực.

Đến năm 2017, với hơn 200 Đại lý, sản phẩm Javitex đã phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với việc phân phối sản phẩm qua các Đại lý, Công ty không trang bị máy pha, chiết màu cho bất cứ Đại lý nào. Công ty và các Đại lý cam kết toàn bộ hàng hóa đều được sản xuất trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo về chất lượng.

Chính sách vận chuyển

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng vận chuyển các đơn hàng lớn đến tận nơi, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và các phương tiện hiện đại. Khi bạn là khách hàng, đối tác, Đại lý của Công ty, chúng tôi sẽ dùng hết tâm lực của mình để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt nhất để quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết các đơn hàng sẽ được vận chuyển kịp thời theo đúng yêu cầu của quý khách.