Javitex – Sealer Exterior (sơn kháng kiềm ngoài nhà)

Mã: SP1437
Javitex – Sealer Exterior là loại sơn lót chống kiềm ngoại thất đã hoàn toàn nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt khí hậu vùng biển.
Bao bì: thùng (21 kg), lon (4,2 kg).
Định mức: 10 - 12 m2/kg.
Màu sắc: trắng.

Javitex – Sealer Exterior là loại sơn lót chống kiềm ngoại thất đã hoàn toàn nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt khí hậu vùng biển. Javitex – Sealer Exterior dễ thi công bề mặt mịn màng, được đặc chế chịu được môi trường PH cao và ngăn chặn không cho kiềm ảnh hưởng tới màng sơn phủ bề ngoài. Javitex – Sealer Exterior bền với thời gian khắc nghiệt có màu trắng đục. Javitex – Sealer Exterior dùng để sơn lót ngoại thất cho các công trình xây. Có độ phủ cao giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Thành phần cấu tạo:

Nhựa Acrylic, bột khoáng cùng một số phụ gia khác. Không chứa chì và thuỷ ngân.

Đặc tính:

– Diệt khuẩn, chống nấm mốc.
– Tạo độ bám dính tốt cho lớp sơn phủ.
– Có khả năng cách nhiệt.
– Tạo độ bền cho màng sơn.
– Độ phủ cao.

Hướng dẫn sử dụng:

– Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô được làm sạch các vết dầu mỡ, nấm mốc và các lớp sơn cũ, sau đó bả phẳng bằng Matit hoặc bằng 2 lớp sơn chống kiềm Javitex – Sealer Exterior.
– Thi công: Khuấy đều thật kỹ, dùng rulô, chổi cọ hoặc súng phun để thi công, sơn từ 1 – 2 lớp, lớp trước cách lớp sau 2 – 3 giờ.
● Có thể pha không quá 5% lượng nước sạch.● Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi thi công.● Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp; đậy kín thùng sơn thừa.

Thông số kỹ thuật:

– Độ mịn: ≤ 30 microns.
– Độ phủ lý thuyết: 10 – 12 m2/kg/lớp.
– Thời gian khô:
● Khô bề mặt: 30 phút.● Khô hoàn toàn: 2 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *